Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Kể Về Anh Trai Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc

Kể Về Anh Trai Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc

Đề bài: Kể Về Anh Trai Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc

BÀI LÀM

Trong gia đình em, người mà em yêu quý và thân thiết nhất chính là anh trai của em. Anh là người rất vui tính và tốt bụng.

>> XEM THÊM: Tả Bà Ngoại Của Em

>> XEM THÊM: Tưởng tượng và kể về mẹ mình sau 40 năm nữa

>> XEM THÊM: Em Hãy Kể Về Người Mẹ Của Em | Văn Mẫu Lớp 6

>> XEM THÊM: Kể lại giây phút đầu tiên em gặp lại anh trai sau một thời gian dài xa cách

>> XEM THÊM: Tả Em Gái Của Em

Anh tên là Tuấn. Dáng anh cao cao, ốm ốm với nước da ngăm ngăm. Anh có gương mặt hình trái xoan. Đôi mắt to tròn màu nâu đen với hàng mi cong vút. Cũng với đôi mắt đẹp hút hồn ấy mà mẹ em bảo anh giống con gái. Anh chỉ cười hiền thôi. Anh có cái mũi dọc dừa và đôi môi hình trái tim lúc nào cũng căng mọng như thoa son. Bởi thế mà ai cũng nói nếu anh là con gái chắc sẽ hợp hơn. Vẻ ngoài là thế nhưng thực ra anh rất nam tính. Anh rất ga lăng với phái nữ và luôn giúp đỡ mọi người. Mỗi khi hư điện, rỉ nước hay muốn bắt thêm đèn trong nhà, anh đều làm đuợc hết, không cần gọi thợ làm gì. Ngoài giờ làm, anh thường giúp bố trồng kiểng và dạy em học bài. Từ chữ cái đầu tiên cho đến những phép tính phức tạp như bây giờ, anh đều chỉ dạy em cẩn thận. Thành tích của em cũng vì thế mà càng ngày càng tốt hơn. Ngoài công việc làm điện lạnh thường ngày, anh còn đi học thêm về sửa chữa xe máy cuối tuần. Bởi xe cộ là đam mê của anh.

Loading...

Thỉnh thoảng anh thường dắt em đi về miền tây quê mẹ, chỉ có hai anh em, đi câu cá, bắt chim. Anh còn luôn nhường những món ngon cho em ăn và dỗ dành mỗi khi em bị mắng.

Em thương anh trai của em lắm. Em ước gì anh mãi luôn vui vẻ và hạnh phúc và dồi dào sức khỏe để dạy em những điều hay lẽ phải. Em hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành người đa tài và có ích cho gia đình, xã hội như anh.

>> XEM THÊM: Kể về ông ngoại của em

>> XEM THÊM: Kể Về Bố Của Em

>> XEM THÊM: Tả Ông Ngoại Của Em

>> XEM THÊM: Kể Về Người Hàng Xóm Tốt Bụng Mà Em Quý Mến | Văn Mẫu Lớp 3

>> XEM THÊM: Em Hãy Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em | Văn Mẫu Lớp 6

Kể Về Anh Trai Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc
Rate this post
Loading...
Spread the love

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *