Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Kể Về Bố Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc

Kể Về Bố Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc

Đề bài: Kể Về Bố Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc

BÀI LÀM

"Bố là tàu lửa, bố là xe hơi, bố là con ngựa, em cưỡi em chơi… Bố là thuyền nan…" Bài hát bố là tất cả vang lên như muốn kề về người bố vĩ đại của em. Bố em năm nay đã ngoài ba mươi tuổi. Bố làm nghề thợ xây. Bố em đã từng tham gia xây dựng nhiều công trình lớn như Hòn ngọc Việt ở thành phố biển Nha Trang. Bố còn xây nhà lầu, tháp, chùa… Dáng bố em to cao, vạm vỡ như người mẫu Bình Minh. Cánh tay bố rắn chắc. Cũng vì phải dãi nắng dầm sương mà làn da của bố nâu sậm đi rõ rệt. Bố có đôi mắt to màu nâu đen. Lúc nào cũng suy tư trầm ngâm, nghĩ ngợi điều gì đó. Nhất là khi bố ngồi hút thuốc là lúc em thấy bố mệt mỏi.

>> XEM THÊM: Tả Bà Ngoại Của Em

>> XEM THÊM: Tưởng tượng và kể về mẹ mình sau 40 năm nữa

>> XEM THÊM: Em Hãy Kể Về Người Mẹ Của Em | Văn Mẫu Lớp 6

>> XEM THÊM: Kể lại giây phút đầu tiên em gặp lại anh trai sau một thời gian dài xa cách

>> XEM THÊM: Tả Em Gái Của Em

Em rất thích chơi trò trốn tìm với bố. Bố luôn là người thắng cuộc vì em có trốn bất kì nơi nào, bố cũng tìm được em. Mỗi khi có điểm mười, bố luôn tặng em những món quà nho nhỏ. Lúc là cục tẩy, khi lại là cây viết, đồ chơi. Em thích lắm vì món nào cũng có hình thù ngộ nghĩnh.

Loading...

Cuối tuần, bố thường dắt em đi khu vui chơi, đi siêu thị. Bố thương em là thế nhưng bố cũng là người rất nghiêm khắc. Khi em phạm lỗi, bố nghiêm nghị dạy bảo em từng chút, từng chút một. Bố em rất đa tài. Bố có thể sửa điện, sửa quạt, vá xe đạp lẫn cả xe máy. Bố còn đóng cả chuồng gà cho mẹ nuôi gà vịt. Bố em rất giống người bố trong bài hát Bố là tất cả. Em mong sao bố luôn khỏe mạnh, vui vẻ và sống lâu với em để em có thể phụng dưỡng bố. Em hứa sẽ chăm ngoan học giỏi để không phụ lòng bố mẹ và thầy cô, xứng đáng với công lao vất vả sinh thành, nuôi dưỡng.

>> XEM THÊM: Kể về ông ngoại của em

>> XEM THÊM: Kể về anh trai của em

>> XEM THÊM: Tả Ông Ngoại Của Em

>> XEM THÊM: Kể Về Người Hàng Xóm Tốt Bụng Mà Em Quý Mến | Văn Mẫu Lớp 3

>> XEM THÊM: Em Hãy Kể Về Người Mẹ Yêu Quý Của Em | Văn Mẫu Lớp 6

Kể Về Bố Của Em | Tài Liệu Văn Mẫu Chọn Lọc
Rate this post
Loading...
Spread the love

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *