Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Tả Tấm Lịch Treo Tường Nhà Em | Văn Mẫu

Tả Tấm Lịch Treo Tường Nhà Em | Văn Mẫu

Đề bài: Tả tấm lịch treo tường nhà em

BÀI LÀM

Tết năm nay, nhà em đón nhận được nhiều điều mới mẻ. Mẹ em sinh em bé đầu năm, ba mua xe máy mới, em có thêm nhiều quần áo mới… Điều đặc biệt hiện diện nổi bật ở trung tâm bức tường phòng khách là tấm lịch treo tường nổi bật màu đỏ.

>> Xem thêm: Tả vườn rau nhà em

Tấm lịch ấy được nhà buôn bán xe máy Phát Tiến quận 4 của thành phố tặng gia đình em, quà khuyến mãi khi bố mua xe máy. Lịch có màu đỏ chót hình chữ nhật bằng bìa cứng, màu đỏ còn đỏ hơn cái mào gà trống của ngoại nuôi. Nổi bật trên cùng tấm lịch là hàng chữ in hoa to CÔNG TY PHÁT TIẾN màu vàng. Xuống thấp hơn một tí là hình cái đầu gà và hai bên là hình ba chiếc ô tô và ba chiếc xe máy. Với lời quảng cáo song song hai bên màu vàng "Hệ thống Head Phát Tiến _ Honda ô tô Phát Tiến". Chính giữa tấm lịch là dòng chữ in hoa đậm "ĐINH DẬU 2017".

Toàn bộ tấm lịch là hình con gà được in chìm. Phía dưới tấm lịch được dán lên một cuộn lịch lốc khác. Mỗi ngày là một trang. Trên trang lịch, ngoài thông tin ngày tháng âm lịch, ngày tháng dương lịch, còn có những câu thơ văn hay.

Loading...

Ngoài công dụng cho biết thời gian ngày tháng, tấm lịch nhà em còn giúp em biết thêm nhiều câu danh ngôn, câu thơ, lý lẽ dạy đời rất hay, làm giàu vốn văn chương của em. Những món quà khuyến mại như lịch treo tường của các công ty càng có ý nghĩa hơn đối với mỗi gia đình người Việt.

>> Xem thêm: Tả vườn hoa nhà em

>> Xem thêm: Tả Ngôi Nhà Thân Yêu Của Gia Đình Em

>> Xem thêm: Tả Cái Bàn Học Ở Nhà Của Em

Tả Tấm Lịch Treo Tường Nhà Em | Văn Mẫu
1 (20%) 1 vote
Loading...
Spread the love

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *