Home / Chưa được phân loại / Kể Lại Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn | Văn Mẫu

Kể Lại Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn | Văn Mẫu

Đề bài: Kể Lại Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn | Văn Mẫu

BÀI LÀM

Trong lớp em, em chơi với năm bạn nữ rất thân. Vì nhà gần nhau nên cũng càng hay qua chơi với nhau hơn. Vừa qua là ngày sinh nhật em, các bạn ấy đã tổ chức tiệc bí mật mà em không hề biết. Đó là kỉ niệm tình bạn đáng nhớ nhất trong lòng em.

>> Xem thêm: Kể Lại 1 Kỉ Niệm Sâu Sắc Về Tình Cảm Gia Đình, Tình Bạn Hoặc Tình Thầy Trò Theo Ngôi Thứ Nhất

Chiều hôm ấy là thứ sáu, như thường lệ, em cùng các bạn tụ tập dưới gốc ổi san nhà em. Đang trò chuyện rôm rả thì cả nhóm quyết định chuyển qua chơi trốn tìm và em là người đi tìm. Đếm xong một trăm, em xoay người lại để đi tìm thì…. Thật bất ngờ, bốn bạn kia cùng hô "chúc mừng sinh nhật với chiếc bánh ga _tô trên tay. Em vui mừng đến vỡ òa tiếng khóc. Đây là lần sinh nhật đầu tiên của em được các bạn tổ chức. Bạn Bi chạy lên tặng em cành bông hồng. Bạn Thế thì đại diện mấy bạn còn lại tặng em hộp quà nho nhỏ. Em chưa kịp lau nước mắt thì đã phải cười vui hơn nữa. Hôm đó, cả nhóm ăn bánh ngọt và uống Cô ca cô la.

Loading...

Ai nấy đều chúc mừng sinh nhật của em. Các bạn còn hát đi hát lại bài sinh nhật và vui đùa chạy giỡn. Chiếc bánh sinh nhật ấy thật ý nghĩa với em. Càng ý nghĩa hơn vì toàn bộ bữa tiệc này là do các bạn ấy để dành tiền làm.

Không chỉ tình cảm bạn bè của chúng em khăng khít hơn mà chúng em còn tạo ra mục tiêu mừng sinh nhật cho toàn đội. Em sẽ không bao giờ quên được hình ảnh ấy. Và tình bạn đẹp sẽ mãi gắn kết chúng em đến khi lớn khôn.

>> Xem thêm: Viết Thư Làm Quen Với Bạn Học

>> Xem thêm: Kể Về 1 Tấm Gương Tốt Trong Học Tập Hoặc Trong Giúp Đỡ Bạn Bè

Kể Lại Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn | Văn Mẫu
2 (40%) 1 vote
Loading...
Spread the love

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *