Home / Chưa được phân loại / Tả Chiếc Áo Em Thích Nhất | Tài Liệu Văn Mẫu

Tả Chiếc Áo Em Thích Nhất | Tài Liệu Văn Mẫu

Đề bài: Tả Chiếc Áo Em Thích Nhất | Tài Liệu Văn Mẫu

BÀI LÀM

Trong những chiếc áo em từng mặc, chiếc áo trắng năm em học lớp một là em thích nhất. Chiếc áo ấy là tự tay mẹ may cho em.

>> Xem thêm: Tả Đồ Chơi Mà Em Yêu Thích Nhất

Áo có cái cổ hình lá sen có viền cổ màu xanh. Chiếc áo mềm mại lắm. Mẹ nói là vải cô—tông nên thấm hút cũng rất tốt. Nhìn dáng mẹ ngồi lui cui ngồi may từng đường kim mũi chỉ như tình yêu thương của mẹ dành cho em, tỉ mỉ, cẩn thận đến từng chi tiết. Chiếc áo có hàng cúc rất dễ thương được may thẳng thắn. Cái cúc có hình chiếc bàn chân màu đen nổi bật trên nền màu trắng. Hai bên ngực là hai cái túi nho nhỏ có nắp nhìn như chiếc hộp nhỏ xinh xinh. Phía trên túi áo bên trái, mẹ em khâu tay cái bảng tên hôm trước khai giảng cô phát cho. Bên hông cầu vai trái là phù hiệu trường.

Hai tay áo dài được mẹ may hơi ôm vào tay em. Phía gần mu bàn tay áo được bẻ cong lên theo kiểu Hàn Quốc. Mẹ em đã cẩn thận nghiên cứu kĩ càng trước khi tạo kiểu. Em rất thích nó. Cái vạt áo được cắt hình lượn sóng. Nhìn cái áo ấy, ai cũng tấm tí khen áo đẹp mà rẻ. Chiếc áo đã theo em đến trường bao ngày và cũng đã chứng kiến em khôn lớn từng ngày.

Loading...

Em rất thích chiếc áo mẹ may. Càng ngắm, em càng thầm cám ơn mẹ đã dành cho em tình yêu to lớn như vậy. Em càng tự tin hơn để học tốt hơn nữa để xứng đáng công cha mẹ và thầy cô.

>> Xem thêm: Em Hãy Tả Về Một Chú Gấu Bông Mà Em Yêu Thích Nhất

>> Xem thêm: Kể lại quyển truyện em yêu thích nhất

>> Xem thêm: Kể về món quà sinh nhật em thích nhất

>> Xem thêm: Tả con gấu bông mà em thích Bài 2

>> Xem thêm: Tả Con Vật Mà Em Yêu Thích | Văn Mẫu Lớp 2, 4 , 6, 8

Tả Chiếc Áo Em Thích Nhất | Tài Liệu Văn Mẫu
3 (60%) 2 votes
Loading...
Spread the love

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *