Home / VĂN MẪU TIỂU HỌC / Văn mẫu lớp 4 / Bài Văn Tả Lại Quang Cảnh Lễ Hội Đua Thuyền | Văn Mẫu

Bài Văn Tả Lại Quang Cảnh Lễ Hội Đua Thuyền | Văn Mẫu

Đề bài: Bài Văn Tả Lại Quang Cảnh Lễ Hội Đua Thuyền | Văn Mẫu

BÀI LÀM

Hè năm nay, em được về quê chơi hè và kịp dự lễ hội đua thuyền truyền thống trên biển. Thật là vui và thú vị vì được chứng kiến tận mắt cảnh nô nức ấy!

>> Xem thêm: Tả cảnh bình minh quê em

>> Xem thêm: Tả cảnh hoàng hôn quê em

>> Xem thêm: Tả cảnh làng em

>> Xem thêm: Viết Đoạn Văn Tả Cảnh Đẹp Ở Địa Phương Em

Từ sáng sớm, mọi người đã xuống biển chuẩn bị từ sớm. Năm nay, có ba đội đua thuyền đến từ ba thôn trong xã em. Nào cờ, nào thuyền đủ màu nổi bật. Đội an toàn đua thuyền kiểm tra mái chèo, thuyền đua chắc chắn. Vài anh trong đội còn vội thay đồng phục truyền thống để kịp giờ đua. Trọng tài thì đang cho các đội trưởng của ba đội bốc thăm thứ tự thuyền của mình. Giờ xuất phát đến. Đội nào cũng đã về vị trí trên thuyền của mình với tư thế xung trận. Trọng tài thổi còi. Ba chiếc thuyền lao đi vun vút. Ai nấy cầm chắc tay chèo cố chèo cho thật nhanh. Khán giả reo hò ầm ĩ. Ai nấy cũng vỗ tay cổ vũ nhiệt tình.

Chiếc thôn An Lộc đang lao đi nhanh nhất trong lượt đi. Bỗng chiếc thuyền thôn Cải Bà xoay chuyển tình thế, bức phá lên phía trên, dần vượt xa hai chiếc thuyền còn lại. Dù trong lượt về rất cố gắng nhưng hai chiếc thuyền kia vẫn không đuổi kịp thuyền thôn Cải Bà. Kết quả thuyền thôn Cải Bà chiến thắng. Ai cũng vui mừng vì đội xứng đáng nhất giành được thắng lợi.

Loading...

Sau khi trao giải cho các đội, mọi người kéo nhau ra về. Thoáng có vài lời bình luận của các cô gái tiếc nuối cho đội mình. Trẻ con thì chạy lăng xăng theo bố mẹ. Em ra về với sự vui sướng vì đội thôn ngoại mình đạt giải. Càng vui hơn vì xã đã tổ chức các hoạt động thể thao thiết thực.

Em mong sao sẽ có nhiều những hoạt động như thế này để người dân được tham gia các hoạt động lành mạnh, giảm bớt các tệ nạn xã hội.

>> Xem thêm: Tả cảnh đường phố khi trời mưa

>> Xem thêm: Đề bài: Tả cảnh phiên chợ ngày tết ở quê em

>> Xem thêm: Tả cánh đồng lúa quê em

>> Xem thêm: Tả cảnh đêm trăng ở quê em

Bài Văn Tả Lại Quang Cảnh Lễ Hội Đua Thuyền | Văn Mẫu
2.5 (50%) 2 votes
Loading...
Spread the love

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *